Báo giá khóa cửa kính cường lực cập nhật 2022

Khóa cửa kính cường lực thường được sử dụng cho các loại cửa kính bản lề sàn, cửa kính lùa, cửa kính thủy lực… Hiện nay có rất nhiều loại khóa cửa kính được sử dụng phổ biến, tuy nhiên không phải ai cũng biết giá khóa cửa kính cường lực là bao nhiêu. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm thông tin về vấn đề này nhé. 

Tìm hiểu một số thông tin về khóa cửa kính cường lực

Khi mua khóa cửa kính cường lực, bạn sẽ có rất nhiều thắc mắc về giá khóa cửa kính cường lực. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về khóa cửa kính, sau đây chúng tôi sẽ giải đáp một số câu hỏi thường gặp về sản phẩm này.

Có những dòng khóa cửa kính cường lực nào được dùng phổ biến

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khóa cửa kính cường lực khác nhau, với nhiều mẫu mã đa dạng, kích thước và hãng sản xuất. Thông thường, người ta phân loại khóa cường lực thành các loại: Khóa sàn, khóa ngang, khóa cửa lùa và theo loại cửa đi, cửa mở.

Giá khóa cửa kính cường lực bao nhiêu?

Giá khóa cửa kính cường lực rất đa dạng, và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Giá khóa cửa phụ thuộc vào chủng loại và hãng sản xuất. Một số loại khóa cửa thông thường có giá từ 200.000 – 500.000 / bộ, một số bộ khóa cửa cao cấp hơn có giá từ 500.000 – 1.000.000 đồng và cũng có loại hơn 1.000.000 đồng. Giá khóa cửa kính cường lực cao hay thấp còn phụ thuộc vào việc người mua chọn hãng sản xuất khóa nào? loại khóa chọn mua là khóa gì? Ngoài ra địa chỉ mua khóa cũng là yếu tố quyết định đến giá khóa cửa kính cường lực.

Giá khóa cửa kính cường lực 2

Sử dụng khóa cửa kính cường lực có an toàn không?

Khóa kính cường lực rất an toàn. Nhưng để đảm bảo cửa kính chống trộm thì khóa thôi là chưa đủ. Vì cửa kính rất dễ bị vỡ do không có khung che các góc cạnh.

Một số loại cửa kính cường lực được ưa chuộng nhất

Khóa cơ cửa kính cường lực

Khóa cơ là khóa chúng ta dùng chìa cơ để khóa. Khóa cơ cửa kính cường lực gồm 3 loại: khóa sàn, khóa ngang, khóa chữ U. Đây là những loại khóa được sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay.

Khóa sàn cửa kính cường lực

Khóa sàn hay còn gọi là khóa cửa kính cường lực, loại này thường được sử dụng cho các loại cửa như cửa bản lề sàn, cửa thủy lực. 

Khóa cửa kính cường lực dạng bán nguyệt

Đối với những bộ khóa cửa kính hình bán nguyệt thường được phân loại thành 2 loại khác nhau là khóa đơn và khóa kép. Loại khóa này có thể sử dụng được cho sản phẩm cửa 1 cánh và 2 cánh. Nếu khóa đơn thì sẽ chỉ có một bên khóa, còn khóa đôi là sẽ có hai bên khóa. Khóa bán nguyệt này thường được sử dụng cho cửa kính trượt, nhưng cũng có thể áp dụng với dòng cửa kính mở hất.

Khóa cửa kính ngang

Giá khóa cửa kính cường lực cũng phụ thuộc vào việc bạn chọn khóa ngang hay khóa dọc cửa kính cường lực. Khóa ngang cửa kính trên thị trường cũng có nhiều loại với nhiều mẫu mã đa dạng. Mẫu sản phẩm này được sử dụng cho cả cửa kính lùa và cửa kính mở quay. 

Xem thêm: Cửa kính cường lực có an toàn không? Chống trộm không?

Giá khóa cửa kính cường lực 3

Khóa cửa kính hình chữ U

Khóa cửa hình chữ U là loại khóa dùng để khóa tay nắm cửa kính cường lực. Dòng sản phẩm này thường được ứng dụng cho các loại cửa kính 2 cánh mở trượt nhưng sẽ yêu cầu phải có tay gạt. 

Khóa điện tử cửa kính cường lực

Khóa điện tử cửa kính cường lực còn được biết đến là những ổ khóa hiện đại sử dụng bằng thẻ từ, vân tay hay dùng mật khẩu khi mở khóa. Khóa điện tử có nhiều loại, chúng được phân loại dựa trên chức năng và hãng sản xuất khóa. 

Khóa vân tay Tuyasmart

Bộ khóa này được nhiều người mua và có đánh giá rất tốt. Giá khóa cửa kính cường lực này dao động khoảng 2.680.000 và được hướng dẫn tự lắp đặt tại nhà.

Khóa vân tay SML-B4

Bộ này là một trong những bộ khóa điện tử dành cho cửa kính cường lực giá rẻ nhất. Chức năng bao gồm vân tay, thẻ từ và mật khẩu, cài đặt chức năng bằng nút vật lý. Bộ này tuy rẻ nhưng cũng ít được người mua, vì không có kết nối App để quản lý. Bộ này cũng rất dễ lắp đặt chỉ với một chiếc tuốc nơ vít, không cần khoan, dùng cho kính có độ dày từ 10-12mm. Giá chỉ từ 1.600.000 – 1.900.000 / bộ nếu có điều khiển từ xa. 

Giá khóa cửa kính cường lực 4

Một số lưu ý khi chọn giá khóa cửa kính cường lực

Nếu bạn tự mua khóa cửa kính cường lực để tự thay ổ khóa thì bạn cần chú ý một số điều sau:

  • Loại khóa: Tìm hiểu kỹ loại khóa nào phù hợp với điều kiện và thiết kế của gia đình mình, là khóa ngang, chốt ngang hay khóa âm sàn.
  • Hãng khóa: giá khóa cửa kính cường lực phụ phụ bởi hãng khóa bạn chọn là gì. Chính vì thế hãy chọn hãng khóa nào dễ sử dụng và chọn sản phẩm chính hãng để tránh bị sai thông số.
  • Độ dày kính cường lực: Cửa kính cường lực thường sẽ sử dụng kính có độ dày từ 10mm hoặc 12mm. Với những loại kính có độ dày lớn hơn cần được sự tư vấn của đơn vị bán hàng.

Bài viết trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về giá khóa cửa kính cường lực. Hy vọng với những thông tin này đã giúp các bạn có thêm kiến thức và hiểu biết về các loại khóa cửa kính được sử dụng phổ biến hiện nay.

Có thể bạn quan tâm: