Giới thiệu

Công ty Cổ phần thương mại và sản xuất kim khí Việt Đức (ROY Việt Nam) được thành lập năm 2014 với mục tiêu “khẳng định vị thế của ngành sản xuất Kim khí Việt Nam”. ROY là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất phụ kiện cửa kính, tay nắm cửa kính, phụ kiện chân trụ vách kính, lan can cầu thang… tại Việt Nam. Hiện nay, các sản phẩm của Công ty đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước thông qua hệ thống đại lý phân phối và bước đầu xuất khẩu sang các nước khu vực Asean, các Tiểu vương quốc Ả rập thống nhất…

Trên cơ sở tâm huyết của ban lãnh đạo, kinh nghiệm và quyết tâm của toàn thể đội ngũ kỹ thuật, công nhân viên của nhà máy, chúng tôi đã và đang tạo ra những sản phẩm phụ kiện ngành kính có chất lượng và thẩm mỹ cao.

Ban lãnh đạo cùng tập thể nhân viên khối văn phòng ROY Việt Nam

Công ty luôn luôn chú trọng tuyệt đối đến chất lượng sản phẩm thông qua việc lựa chọn những nhà cung cấp nguyên liệu uy tín, đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại cùng với đội ngũ kỹ sư chất lượng cao, đội ngũ công nhân lành nghề, đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và hệ thống quản lý khoa học được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2015.

Hiện nay, chúng tôi có thể tự tin khẳng định những sản phẩm của mình có thể sánh ngang với các sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp đến từ các nước Châu Âu. Phụ kiện kính Roy luôn cập nhật nâng cấp công nghệ, quy trình sản xuất để kịp thời phục vụ mọi yêu cầu của Quý khách hàng gần xa cả về chất lượng và tiến độ.

Trong xã hội hiện đại, xu hướng của người tiêu dùng ngày càng thông minh hơn. Họ không chỉ chọn các sản phẩm khiến họ cảm thấy hài lòng mà còn phải thỏa mãn gu thẩm mỹ và bộc lộ được đẳng cấp, phong cách của bản thân.

Sản phẩm tại ROY luôn mang sứ mệnh “SANG TRỌNG – BỀN BỈ”

Thấu hiểu được điều đó, ROY Việt Nam hoạt động với tiêu chí “Không ngừng mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng”, luôn nỗ lực nghiên cứu và sáng tạo từng ngày để mang đến cho khách hàng những sản phẩm phụ kiện ngành kính chất lượng và bảo đảm tính thẩm mỹ cao nhất. Hiện tại, ROY Việt Nam đang đi đầu và tiên phong, phát triển hai dòng sản phẩm chủ lực chính mang thương hiệu ROY là:

Tay nắm cửa kính ROY: Bao gồm tay nắm cửa kính mạ vàng, tay nắm cửa kính mica, tay nắm cửa kính inox, tay nắm cửa kính gỗ. Tất cả đều được sản xuất với tiêu chuẩn khắt khe và nghiêm ngặt nhất nhằm mang tới cho khách hàng sản phẩm đẹp, bền và giá cả hợp lí.

Trụ cầu thang, trụ lan can mang thương hiệu ROY: Được sản xuất từ inox chuẩn 304 và 316, có độ dày từ 8mm – 16mm, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm chân trụ cầu thang kính, trụ lan can kính ROY được chú trọng đặc biệt về mặt kỹ thuật, bề mặt tinh tế, các góc cạnh được xử lý hoàn hảo và thẩm mỹ cao.

Luôn luôn lắng nghe nhu cầu của người tiêu dùng, trong thời gian tới, ROY Việt Nam sẽ nghiên cứu và cho ra mắt thêm nhiều sản phẩm phụ kiện ngành kính để đáp ứng xu hướng của người tiêu dùng hiện đại ngày nay.

Các sản phẩm mang thương hiệu ROY hiện đang được phân phối trên toàn quốc thông qua hệ thống đại lý cấp một.

Sản phẩm của công ty phong phú đa dạng về mẫu mã, phù hợp với thị hiếu chung của người tiêu dùng. Đặc biệt công ty còn thiết kế những mẫu sản phẩm cao cấp, bắt kịp xu hướng kiến trúc hiện đại, mang phong cách riêng của nhà sản xuất và người sử dụng.

Công ty cam kết mang ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả hợp lý, chính sách bảo hành dài hạn và trở thành sự lựa chọn tối ưu của người Việt.

Phương châm hoạt động của chúng tôi đặt ra là “Sản phẩm chất lượng – uy tín dài lâu”.

Cảm ơn bạn đã chọn ROY! Rất hân hạnh được hợp tác cùng Quý đơn vị!