Giới thiệu

Công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất Kim khí Việt Đức chúng tôi được thành lập năm 2014 với mục tiêu “khẳng định vị thế của ngành sản xuất Kim khí Việt Nam”. Trên cơ sở tâm huyết của ban lãnh đạo, kinh nghiệm và quyết tâm của toàn thể đội ngũ kỹ thuật, công nhân viên của nhà máy, chúng tôi đã và đang tạo ra những sản phẩm phụ kiện ngành kính có chất lượng và thẩm mỹ cao. Hiện nay, Việt Đức chúng tôi có thể tự tin khẳng định những sản phẩm của mình có thể sánh ngang với các sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp đến từ các nước Châu Âu. Chúng tôi luôn cập nhật nâng cấp công nghệ, quy trình sản xuất để kịp thời phục vụ mọi yêu cầu của Quý khách hàng gần xa cả về chất lượng, tiến độ.

Phương châm hoạt động của chúng tôi đặt ra là “Sản phẩm chất lượng – uy tín lâu dài”.

Rất hân hạnh được hợp tác cùng Quý đơn vị!

★ Trong xã hội hiện đại, xu hướng của người tiêu dùng ngày càng thông minh hơn. Họ không chỉ chọn các sản phẩm khiến họ cảm thấy hài lòng mà còn phải thỏa mãn gu thẩm mỹ và bộc lộ được đẳng cấp, phong cách của bản thân.
Thấu hiểu được điều đó, ROY Việt Nam hoạt động với phương châm “Không ngừng mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng”, luôn nỗ lực nghiên cứu và sáng tạo từng ngày để mang đến cho khách hàng những sản phẩm phụ kiện ngành kính chất lượng và bảo đảm tính thẩm mỹ cao nhất. Hiện tại, ROY Việt Nam đang đi đầu và tiên phong, phát triển hai dòng sản phẩm chủ lực chính mang thương hiệu ROY là:

Tay nắm cửa kính mang thương hiệu ROY: bao gồm tay nắm cửa kính Mica, tay nắm cửa kính inox, tay nắm cửa kính gỗ. Tất cả đều được sản xuất với tiêu chuẩn khắt khe và nghiêm ngặt nhất nhằm mang tới cho khách hàng sản phẩm đẹp, bền và giá cả hợp lí.
Chân trụ cầu thang, lan can mang thương hiệu ROY: được sản xuất từ inox chuẩn 304 và 316, có độ dày từ 8mm – 16mm, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm chân trụ cầu thang, lan can ROY được chú trọng đặc biệt về mặt kỹ thuật, bề mặt tinh tế, các góc cạnh được xử lý hoàn hảo và thẩm mỹ cao.

Luôn luôn lắng nghe nhu cầu của người tiêu dùng, trong thời gian tới, ROY Việt Nam sẽ nghiên cứu và cho ra mắt thêm nhiều sản phẩm phụ kiện ngành kính để đáp ứng xu hướng của người tiêu dùng hiện đại ngày nay.
Các sản phẩm mang thương hiệu ROY hiện đang được phân phối trên toàn quốc thông qua hệ thống đại lý cấp một.

www.royvietnam.vn

phụ kiện kínhphụ kiện kínhphụ kiện kính

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hỗ trợ bán hàng 24/7
Top