­­­­­­Dự án phân phối chân trụ lan can kính dự án A’ La carte Hạ Long Bay

Dự án phân phối chân trụ lan can kính dự án A’ La Carte Hạ Long Bay

Dự án phân phối chân trụ lan can kính dự án A’ La Carte Hạ Long Bay của công ty ROY Việt Nam là một trong các dự án tiêu biểu của ROY trên thị trường Việt Nam.

A La Carte Hạ Long là toà nhà hỗn hợp thương mại dịch vụ và căn hộ chung cư cao cấp do Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Taseco (Taseco Land) làm chủ đầu tư tọa lạc tại tại Bán đảo II của Khu Đô thị Halong Marina, phường Hùng Thắng, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. A’ La Carte Hạ Long Bay có là tòa nhà cao nhất thành phố Hạ Long tại thời điểm hiện tại.

Roy Việt Nam là đơn vị chịu trách nhiệm trách nhiệm phân phối sản phẩm chân trụ lan can kính dự án A La Carte Hạ Long Bay có quy mô cao 41 tầng với 932 căn hộ cao cấp.

Thông tin dự án:

  • Tên dự án: Dự án phân phối chân trụ lan can kính dự án A’ La Carte Hạ Long.
  • Quy mô: Tổng diện tích mặt bằng của dự án 5.125 m2 với 41 tầng nổi và 2 tầng hầm, bao gồm khu tiện ích của tòa nhà (5 nhà hàng & rooftop bar, 1 bể bơi bốn mùa, 2 bể bơi vô cực), và 932 căn hộ cao cấp.
  • Hạng mục: Cung cấp sản phẩm chân trụ lan can kínhphụ kiện kính cho toàn bộ phần thi công lắp đặt kính.
  • Đơn vị cung cấp: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT KIM KHÍ VIỆT ĐỨC

Hình ảnh dự án sau khi hoàn thành lắp đặt chân trụ lan can kính

Ảnh chụp dự án A’ La Carte Hạ Long Bay từ dưới lên.

 

Ảnh thực tế mặt trước của dự án toàn bộ đều sử dụng kính 

 

Ngoài cung cấp sản phẩm chân trụ lan can, phụ kiện kính cho các dự án, hiện tại ROY Việt Nam còn phân phối các dòng sản phẩm như tay nắm cửa kính, trụ cầu thang kính, phụ kiện kính trên khắp cả nước. Công ty Cổ Phần Thương Mại và Sản Xuất Kim Khí Việt Đức(Roy Việt Nam) luôn luôn chú trọng tuyệt đối đến chất lượng sản phẩm thông qua việc lựa chọn những nhà cung cấp nguyên liệu uy tín, đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại cùng với đội ngũ kỹ sư chất lượng cao, đội ngũ công nhân lành nghề, đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và hệ thống quản lý khoa học được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2015.

Hiện nay, chúng tôi có thể tự tin khẳng định những sản phẩm của mình có thể sánh ngang với các sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp đến từ các nước Châu Âu. Phụ kiện kính Roy luôn cập nhật nâng cấp công nghệ, quy trình sản xuất để kịp thời phục vụ mọi yêu cầu của Quý khách hàng gần xa cả về chất lượng và tiến độ.

Trong xã hội hiện đại, xu hướng của người tiêu dùng ngày càng thông minh hơn. Họ không chỉ chọn các sản phẩm khiến họ cảm thấy hài lòng mà còn phải thỏa mãn gu thẩm mỹ và bộc lộ được đẳng cấp, phong cách của bản thân.

Với tôn chỉ “Sản phẩm chất lượng – Uy tín dài lâu” Roy luôn cố gắng cho ra mắt những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu, với mẫu mã đa dạng phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

Quý khách hàng cũng có thể tìm mua được sản phẩm của ROY qua các đại lý, nhà thầu trên toàn quốc hoặc liên hệ Hotline: 0942.268.794 để được tư vấn miễn phí.

Bạn có thể xem thêm nhiều dự án do ROY phân phối sản phẩm như: