Kích thước trụ lan can kính theo tiêu chuẩn là bao nhiêu?

Với thời kỳ công nghệ hiện đại 4.0 được thiết kế những ngôi nhà hiện đại, sang trọng. Bên cạnh đó là những mẫu cầu thang kính, lan can kính và phụ kiện kính đi kèm không thể thiếu chính là trụ lan can kính. Những mẫu trụ lan can không chỉ có công dụng giúp giữ những tấm kính vững chắc lại với nhau, mà nó còn có công dụng giúp tô điểm thêm cho chiếc lan can, cầu thang. Là nội thất để giúp nổi bật ngôi nhà. Trên thị trường không chỉ đa dạng về mẫu mã, mà kích thước trụ lan can kính cũng được thiết kế đa dạng theo tiêu chuẩn và theo nhu cầu của khách hàng.

Tổng quan về trụ lan can kính

Ngày nay, với sự thiết kế hiện đại bạn không còn gặp những mẫu cầu thang bằng gạch, đá, hay gỗ… Bởi nó không chỉ mất tính thẩm mỹ, mà khá nặng và thời gian gia công cũng lâu. Do đó, để phù hợp với những ngôi nhà thiết kế sang trọng là những cầu thang, lan can kính cường lực để giúp tô điểm thêm cho ngôi nhà. Trụ cầu thang là phụ kiện không thể thiếu, có vai trò quan trọng giúp những tấm kính vững chắc, dễ dàng lau chùi, tuổi thọ cao…

Mỗi năm, nhiều kho xưởng lại cho ra đời nhiều mẫu trụ cầu thang với đa dạng về kiểu dáng và kích thước.

Trụ cầu thang còn có nhiều đặc điểm nổi bật như:

 • Dễ dàng gia công và lắp đặt
 • Giúp những tấm kính gắn liền nhau, thêm phần vững chắc
 • Đảm bảo an toàn cho mọi người trong gia đình
 • Dễ dàng lau chùi, chiếc cầu thang sẽ sáng bóng như mới
 • Chất liệu inox 304 sẽ chống hoen gỉ, chịu nhiệt và lực tốt, phù hợp để thiết kế trụ cầu thang
 • Inox còn được xử lý bóng gương sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền bỉ cao
 • Tăng thêm tính thẩm mỹ cho chiếc cầu thang và ngôi nhà
 • Kích thước trụ lan can kính được thiết kế theo yêu cầu để phù hợp với thiết kế ngôi nhà, công trình xây dựng.

Xem thêm: Quy định khoảng cách trụ lan can kính chuẩn nhất

Giá trụ lan can kính 304
Trụ lan can kính có nhiều ưu điểm tuyệt vời như tăng tính thẩm mỹ, độ bền bỉ…

Kích thước trụ lan can kính là bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có đa dạng kiểu dáng và kích thước trụ lan can kính, nhưng kích thước theo đúng tiêu chuẩn được chia làm 3 loại như sau:

 • Trụ cao: Thông thường tất cả những loại trụ cầu thang, trụ lan can kính đều được thiết kế bằng vật liệu inox 304 để giúp đảm bảo độ bền bỉ, chống hoen gỉ tốt. Kích thước loại trụ cao theo tiêu chuẩn là 800mm – 850mm hoặc cũng có thể đặt kích thước theo yêu cầu để phù hợp với từng công trình xây dựng khác nhau. Tại ROY luôn nhận gia công theo yêu cầu với số lượng lớn.
 • Trụ lửng: Trụ lửng cũng giống với trụ cao thường được làm bằng vật liệu inox SUS 304 để đảm bảo độ bền bỉ cao. Ngoài ra, chất liệu inox xước hairline và được xử lý bóng gương nhằm tăng thêm tính thẩm mỹ cho chiếc trụ, lan can kính và không gian ngôi nhà. Kích thước trụ lan can kính này theo tiêu chuẩn là từ 300mm – 380mm hoặc cũng có thể đặt kích thước theo yêu cầu.
 • Trụ thấp: Loại trụ này đang được rất nhiều người lựa chọn, nó được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp, inox xước hairline, được xử lý bóng gương. Ngoài ra, có nhiều loại trụ thấp còn được mạ PVD để làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Loại trụ này có kích thước tiêu chuẩn trong khoảng từ 200mm – 220mm. Hoặc cũng có thể đặt kích thước theo yêu cầu nhằm phù hợp với kiến trúc ngôi nhà, công trình xây dựng.

Như vậy, bạn không còn thắc mắc kích thước trụ lan can kính là bao nhiêu đúng không nào. Chỉ cần lựa chọn loại trụ phù hợp với công trình xây dựng đó và lựa chọn những xưởng sản xuất uy tín để đặt những mẫu trụ theo kích thước yêu cầu phù hợp nhé.

Xem thêm: Phân loại trụ lan can kính cường lực theo kích thước, vật liệu

Kích thước trụ lan can kính
Trụ lan can kính được thiết kế kích thước theo tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu

ROY Việt Nam địa chỉ sản xuất và phân phối trụ lan can

Trên thị trường có rất nhiều xưởng sản xuất mẫu trụ cầu thang, nhưng thương hiệu nổi bật nhất chính là ROY Việt Nam. ROY Việt Nam không chỉ sản xuất trụ cầu thang, trụ lan can mà còn sản xuất rất nhiều loại tay nắm cửa kính khác nhau. Thương hiệu ROY đã có mặt trong thị trường nhôm kính được gần 10 năm, không ngừng phát triển để có được một chỗ đứng vững chắc trong thị trường.

ROY có nhiều đại lý phân phối trên 63 tỉnh thành, bạn dễ dàng mua được những sản phẩm thương hiệu ROY. Đến với ROY bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm, chúng tôi sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, được kiểm định khắt khe để nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm hiện đại, chất lượng cao.

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua trụ cầu thang, trụ lan can, tay nắm cửa kính hãy liên hệ ngay đến với chúng tôi, nhân viên tư vấn có chuyên môn luôn trực 24/7 sẽ giúp hỗ trợ bạn đặt hàng với giá thành ưu đãi nhất.