Báo giá inox mạ vàng cập nhật mới nhất năm 2021

Hiện nay, inox mạ vàng đang được ứng dụng rất nhiều vào công trình và nội thất để nâng cao tính thẩm mỹ. Thực chất, đây chỉ là inox nguyên chất được gia công phủ mạ vàng bằng cách mạ chân không PVD và công nghệ tích điện. Những sản phẩm được thiết kế từ inox mạ vàng đều sẽ mang những nét đẹp riêng làm thỏa mãn nhu cầu người dùng. Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ báo giá inox mạ vàng để cho người sử dụng có thêm nhiều sự lựa chọn. 

Tại sao cần quan tâm đến báo giá inox mạ vàng

Mạ vàng Pvd luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu mà bất kỳ ai khi gia công và mạ vàng inox cũng quan tâm đến. Bởi đây chính là căn cứ để tính toán về mức chi phí khi gia công. Đồng thời, đây cũng chính là vấn đề thiết yếu giúp các bạn dễ dàng tránh được những rủi ro khi thiết kế các sản phẩm mà vàng inox.

Tuy nhiên, inox mạ vàng giá bao nhiêu thì còn phải chịu sự ảnh hưởng của rất nhiều các yếu tố khác nhau. Chính vì vậy, để các bạn có thể hiểu rõ hơn về giá thành thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin cụ thể dưới đây:

Tay nắm cửa inox ROY IKM 3
Sản phẩm tay nắm mạ vàng có độ bóng và xước hariline rất nổi bật

Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá inox mạ vàng

Tất cả các yếu tố đều sẽ tác động đến báo giá inox mạ vàng, giá thành luôn xuất hiện mỗi khi các thiết kế mua vào hay bán ra bất kỳ sản phẩm nào. Giá inox mạ vàng Pvd cũng như vậy, về cơ bản thì các yếu tố chính tác động đến giá thành chỉ xoay quanh những vấn đề như sau:

  • Kích thước của inox mạ vàng: kích thước sẽ ảnh hưởng đến giá thành là một điều hiển nhiên, nếu kích thước càng lớn và mẫu mã càng phức tạp thì chắc chắn giá thành sẽ càng cao.
  • Loại inox sử dụng: Inox mạ vàng thường được làm từ những loại inox chính hiệu và trải qua quá trình phủ màu bằng công nghệ cao. Chính vì vậy, bảng báo giá inox mạ vàng cũng sẽ tùy thuộc vào loại inox được sử dụng.
  • Inox mạ vàng có loại inox mạ vàng bóng gương, inox mạ vàng xước, và inox mạ vàng thường. Tùy vào từng loại sẽ có giá thành khác nhau
  • Số lượng inox mạ vàng: Số lượng các bạn cần sử dụng càng nhiều thì sẽ tỷ lệ ngược với giá thành. Mặc dù về cơ bản thì các bạn sẽ cần phải trả chi phí cao hơn một chút so với số lượng ít, thế nhưng khi mua số lượng nhiều thì các bạn sẽ được nhận về inox mạ vàng với giá thành rẻ hơn.
  • Địa chỉ cung cấp inox mạ vàng: Địa chỉ cũng được xem là một trong các yếu tố tác động nhiều nhất. Bởi vì hiện nay có rất nhiều các địa chỉ cung cấp hình thành và mỗi một địa chỉ lại đưa ra một mức giá khác nhau để thu hút khách hàng đến với mình.

Xem thêm: Báo giá inox hộp mạ vàng theo kích thước và độ dày

Báo giá inox mạ vàng
Giá inox mạ vàng phụ thuộc vào từng loại như inox vàng xước, inox vàng bóng…

Lưu ý khi tham khảo báo giá inox mạ vàng 

Giá inox mạ vàng đang chịu ảnh hưởng từ rất nhiều các yếu tố tác động khác nhau. Chính vì vậy mà báo giá inox mạ vàng bao nhiêu thực tế rất khó để có thể xác định được. Gần như không thể đưa ra một mức giá chính xác cho mọi người nhận định.

Tuy nhiên, trên thực tế thì giá inox mạ vàng cũng không thực sự quá cao như các bạn nghĩ đâu nhé. So với những loại vật liệu như gỗ thì inox mạ vàng sẽ có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Mức giá của inox mạ vàng hoàn toàn phù hợp với tài chính của người sử dụng nhé.

Để có giá thành chính xác nhất vào từng thời điểm thì các bạn có thể liên hệ với những đơn vị gia công inox chuyên nghiệp để được cung cấp bảng giá cụ thể để có thể dễ dàng tính toán và lựa chọn.

Đặc biệt, hiện nay còn có rất nhiều các đơn vị chuyên cung cấp inox mạ vàng giá rẻ. Những đơn vị này thường đưa ra những bảng giá giao động thấp từ khoảng 1/3 đến ¼ so với những cơ sở chính. Chính vì vậy, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn những sản phẩm inox mạ vàng. Chỉ cần các bạn khảo sát kỹ càng một chút là đã có thể nắm được trong tay những sản phẩm đạt chuẩn rồi nhé.

Tham khảo thêm: Mạ vàng có bền không? Cách bảo quản sản phẩm mạ vàng?

Báo giá inox mạ vàng 2
Inox mạ vàng có inox ống, inox hộp, và nhiều kích thước khác nhau

Địa chỉ báo giá sản phẩm làm từ inox mạ vàng uy tín

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán inox, inox mạ vàng, bạn hãy lựa chọn địa chỉ nào có uy tín, lâu năm để đảm bảo chất liệu inox tốt nhất và giá thành phù hợp nhé. Ngoài ra, đây cũng là vật liệu quen thuộc, được sử dụng vào nhiều lĩnh vực nên có rất nhiều cơ sở sản xuất inox để giúp người mua hàng tiện lợi hơn. 

Địa chỉ bán inox mạ vàng có trên 63 tỉnh thành, rất nhiều cửa hàng từ nhỏ lẻ đến sản xuất lớn. Chính vì vậy, hãy làm người mua hàng thông minh chọn lựa một cơ sở chuyên sản xuất inox mạ vàng lớn để đảm bảo được chất liệu, giao hàng nhanh chóng và báo giá phù hợp nhất nhé.  Tại ROY không bán inox mạ vàng, mà chúng tôi chỉ bán một số sản phẩm như các loại tay nắm cửa kính, tay nắm mạ vàng, trụ cầu thang… 

Bài viết trên đây của chúng tôi là những chia sẻ về việc báo giá inox mạ vàng tới các bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với các bạn, giúp các bạn lựa chọn được những sản phẩm chuẩn nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm: