Lắp đặt trụ lan can kính Club House Hạ Long nhà thầu Quân Đạt

ROY Việt Nam hân hạnh được hợp tác với nhà thầu Quân Đạt trong dự án lắp đặt chân trụ lan can kính Club House Hạ Long. Là đơn vị đi tiên phong trong sản xuất phụ kiện ngành kính tại Việt Nam. Roy luôn cố gắng đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, an toàn, thẩm mỹ và tiết kiệm nhất.

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm trụ lan can kính được tập trung sản xuất hàng loạt với số lượng lớn đồng thời kết hợp quy trình kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Châu Âu. Đảm bảo theo đúng nhu cầu của các đơn vị thi công và khách hàng.

Sản phẩm chân trụ lan can với thiết kế vững chắc, độc lạ do chính tay các kỹ sư công ty Cổ phần cổ phần Quân Đạt sáng tạo, kỹ sư Roy Việt Nam lên kế hoạch thiết kế và được đội ngũ công nhân lành nghề của ROY sản xuất tại xưởng.

  • Thương hiệu: ROY
  • Chất liệu: Inox SUS 304, 316 Hoàng Vũ
  • Bề mặt: Xử lý đánh bóng với độ bóng 8K kèm xước hairline
  • Xuất xứ: Việt Nam

Thông tin dự án

  • Dự án Club House; trung tâm Hội nghị quốc tế 1.500 chỗ; khách sạn FLC Grand Hotel Halong; khu biệt thự nghỉ dưỡng; bể bơi vô cực là hạng mục nằm trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Hạ Long, Quảng Ninh.
  • Diện tích: 157 ha
  • Địa điểm: Phường Hồng Hải, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Một số hình ảnh về dự án thi công lắp đặt trụ lan can kính Club House Hạ Long

du-an-club-house-ha-long-lap-dat-chan-tru-lan-can

lap-dat-tru-lan-can-du-an-club-house-flc-ha-long

tien-do-clubhouse-flc-ha-long

Trên đây là một số hình ảnh về dự án lắp đặt trụ lan can kính Club House Hạ Long do nhà thầu Quân Đạt thi công và ROY Việt Nam là đơn vị cung cấp chân trụ.

Ngoài sản xuất trụ lan can kính, Roy còn cung cấp các sản phẩm như trụ cầu thang kính, tay nắm cửa kính, phụ kiện kính với đa dạng mẫu mã, đảm bảo kết cấu chắc chắn phù hợp với thị hiếu khách hàng hiện nay.

Quý khách hàng đang có nhu cầu về sản phẩm vui lòng liên hệ Hotline: 094 236 1919 hoặc 094 225 1919 để được hỗ trợ nhanh nhất. Đồng thời bạn có thể tham khảo các sản phẩm của ROY được phân phối qua hệ thống các đại lý cấp 1 và nhà thầu trên toàn quốc.

Thảm khảo thêm nhiều dự án của Roy