Dự án lắp đặt chân trụ lan can kính cầu vượt Vân Đồn

Dự án phân phối lắp đặt chân trụ lan can kính cầu vượt Vân Đồn – Quảng Ninh là sự kết hợp hoàn hảo giữa đội ngũ kỹ sư nhà thầu Động Lực T&T với sản phẩm chân trụ lan can được các kỹ sư ROY thiết kế tạo nên công trình tuyệt đẹp, an toàn.

Dự án được yêu cầu thực hiện gấp rút để đưa vào sử dụng đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ. ROY Việt Nam tự tin là đơn vị có thể sản xuất được sản phẩm số lượng lớn vừa đáp ứng được chất lượng vừa đạt tính thẩm mỹ sánh ngang với sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp đến từ các nước Châu Âu.

Sau khi sản phẩm chân trụ lan can kính được hoàn thành về yếu tố kỹ thuật tại xưởng, phía công ty Roy Việt Nam hoàn tất đóng gói và vận chuyển tới công trình.

Một số hình ảnh dự án khi thi công lắp đặt trụ lan can kính

 

 

chan-tru-lan-can-kinh-cau-vuot-van-don
Cầu vượt Vân Đồn đang được thi công lắp đặt chân trụ lan can kính
lap-dat-tru-lan-can-kinh-cau-vuot-van-don
Dự án cầu vượt Vân Đồn sử dụng chân trụ lan can kính Roy Việt Nam
tru-lan-can-kinh-cau-vuot-van-don
Dự án lắp đặt chân trụ lan can kính cầu vượt Vân Đồn

Hình ảnh chân trụ lan can kính cầu vượt Vân Đồn tại xưởng

du-an-tru-lan-can-kinh-cau-vuot-van-don
Chân trụ lan can kính cầu vượt Vân Đồn tại xưởng Roy

Trong và sau quá trình thi công lắp đặt, sản phẩm chân trụ lan can kính được phía đối tác nhà thầu Động Lực T&T đánh giá cao. Họ hy vọng vào tương lai gần muốn được kết hợp và sử dụng thêm nhiều sản phẩm của Roy vào những công trình trọng điểm khác.

Roy Việt Nam – đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp phụ kiện ngành kính như trụ lan can kính, trụ cầu thang, tay nắm cửa kính,… Sản phẩm tại đơn vị luôn luôn được cải tiến sao cho phù hợp với thị hiếu của khách hàng nhất. Hy vọng đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm sang trọng, bền bỉ. Liên hệ hotline: 094 235 1919 để được tư vấn!

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều dự án của chúng tôi: