Phụ kiện kính ROY-429

Thương hiệu  : ROY

Xuất xứ           : Việt Nam

Chất liệu         : Sử dụng inox SUS 304.316 Hoàng Vũ;

Xử lý bề mặt : inox được xử lý đánh bóng đạt độ bóng 8k, xước hairline.

 

 

Mã: ROY-429 Danh mục:

Thông tin sản phẩm Phụ kiện kính ROY-429

Tại sao phụ kiện kính ROY 429 lại thu hút khách hàng đến vậy?

Dòng sản phẩm phụ kiện kính ROY 429 là tâm huyết và sự sáng tạo không ngừng của đội ngũ sản xuất cùng kỹ sư giàu kinh nghiệm.

Phương châm sản xuất của ROY Việt nam luôn không ngừng nỗ lực lựa chọn và chắt lọc kỹ càng từ khâu nguyên vật liệu đầu vào, như gỗ sồi nhập khẩu Châu Âu, mica nguyên liệu Nhật Bản, inox Hoàng Vũ…

Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, Kim khí Việt Đức đã tạo ra những dòng sản phẩm với đầy đủ kiểu dáng, mẫu mã, chất lượng phù hợp cho từng không gian sống của ngôi nhà.

👉Hiện nay, các dòng sản phẩm phụ kiện kính ROY mang thương hiệu ROY gồm:

✶ Các dòng tay nắm cửa kính thương hiệu ROY

✶ Chân trụ cầu thang, chân trụ lan can kính thương hiệu ROY

Đặc biệt, các dòng sản phẩm tay nắm cửa kính của ROY Việt Nam được thiết kế phù hợp với tất cả các loại cửa như: cửa kính thủy lực, cửa gỗ, cửa kính thủy lực khung gỗ, cửa kính thủy lực khung nhôm, cổng.

🥇Sản phẩm ROY Việt Nam luôn tự tin khẳng định về chất lượng, tôn lên vẻ đẹp thời thượng và các sản phẩm ROY hiện đang được phân phối trên toàn quốc thông qua hệ thống đại lý cấp một.

👉 Mọi thông tin liên hệ vui lòng comment hoặc inbox fanpage hoặc liên hệ hotline 094.235.1919/ 0243.789.1919 để được hỗ trợ nhanh nhất.