📣 ĐIỀU QUAN TRỌNG KHI LỰA CHỌN TAY NẮM SƠN TĨNH ĐIỆN📣

✹ Ngoài việc sản xuất các dòng sản phẩm tay nắm cửa inox phổ thông, ROY đang đẩy mạnh sáng tạo ra các sản phẩm tay nắm cửa inox sơn tĩnh điện không chỉ bền, đẹp mà còn sang trọng và đẳng cấp, phù hợp với đa dạng các loại cửa.

tay nắm cửa sơn tĩnh điện

Tay nắm sơn tĩnh điện ROY được xử lý bề mặt kỹ càng trước khi đem sơn, sử dụng sơn cao cấp ngoài trời và công nghệ sơn tiên tiên tiến nhất hiện nay. Sơn tĩnh điện chính là quá trình lợi dụng đặc tính sức hút của kim loại khi nhiễm điện để phủ sơn. Tay nắm sơn tĩnh điện ROY sử dụng được cả ở các môi trường gần biển.

✹  Tay nắm inox sơn tĩnh điện ROY có chiều dài phổ thông từ 600mm – 1500mm, và làm theo yêu cầu của khách hàng. Các màu sắc cơ bản là màu đen, màu ghi, màu cát cháy, và màu cà phê… Công ty Việt Đức có nhận sản xuất theo yêu cầu đối với những đơn hàng lớn.

tay nắm cửa sơn tĩnh điện

tay nắm cửa sơn tĩnh điện

👍👍 Tay nắm cửa inox sơn tĩnh điện thương hiệu ROY phù hợp cho hầu hết các loại cửa, từ cửa kính đến cửa nhôm xingfa và cửa cổng. Giá cả hợp lý, mẫu mã đa dạng, bền đẹp lại tiện dụng, đây là sản phẩm được rất được ưa chuộng trong các công trình.

tay nắm cửa sơn tĩnh điện

=>> Lựa chọn sản phẩm tay nắm của ROY sẽ không bao giờ khiến bạn thất vọng.


🏤 ROY – ĐƠN VỊ SẢN XUẤT PHỤ KIỆN KÍNH HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM
☎ 0243.789.1919
📲 094.225.1919
🌐 Website :https://royvietnam.vn/
📧 Email: vietduckimkhi012@gmail.com
🏢 Địa Chỉ: Khu biệt thự Geleximco Lê Trọng Tấn Hà Đông, Hà Nội

 

 

 Nguyễn Thị Hằng – CSKH ROY